Trung Tâm Anh Ngữ Rainbow Star

Ảnh

Học tiếng Anh thì lúc nào cũng được, miễn có sự kiên trì và môi trường học tập tốt là có thể giao tiếp với người ngoài??? Nhưng …
Có những kỹ năng học tiếng Anh chỉ có thể hình thành tốt hoặc dễ dàng hơn rất nhiều khi được rèn luyện khi còn nhỏ!
Đó là:
1. Giọng phát âm:
Con em bạn gần như không thể có được phát âm như người bản xứ nếu bắt đầu học tiếng anh khi đã vượt qua tuổi học trò. Bởi vì lúc này chất giọng, cách nói chuyện của trẻ em đã định hình một cách sâu sắc. Mọi nỗ lực rèn luyện lúc này chỉ dừng ở mức độ có thể hiểu và giao tiếp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
2. Kỹ năng suy nghĩ, phản xạ bằng tiếng Anh:
Khi còn nhỏ, trẻ em bắt đầu cảm nhận thế giới xung quanh bằng giác quan hơn là suy nghĩ, do đó, khi được tiếp cận tiếng Anh sớm, trẻ sẽ tự động có thói quen hiểu tiếng Anh qua hình ảnh chứ không phải là dịch sang nghĩa của từ tiếng Việt. Vì vậy, trẻ tự động hình thành khả năng “nghĩ” bằng tiếng Anh chứ không phải rèn luyện như người lớn.
3. Thói quen sử dụng tiếng Anh trong học tập, vui chơi:
Trẻ em hiếu động, có nhu cầu và khả năng học hỏi, tìm hiểu cái mới rất nhanh. Học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ sớm hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh trong rất nhiều hoạt động, học tập vui chơi của mình.
Ví dụ : xem phim, đọc truyện, những trò chơi nho nhỏ để rèn luyện, kích thích trí não của trẻ,… Nhờ đó, trẻ càng tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với người bản xứ

Hiểu rõ những phát triển, nhu cầu tự nhiên của trẻ và ưu thế đào tạo của mình, Trung Tâm Anh Ngữ RAINBOW STAR phát triển khóa học TIENG ANH TRE EM dành cho thiếu nhi từ 8 đến 110 tuổi với các phương châm sau đây:

1. Phương pháp học tập: Thu hút, đa dạng và liên tục thay đổi vì khả năng tập trung lâu và bài học của trẻ em là rất hạn chế.

2. Nội dung học tập từ dễ đến khó: Về cả mặt ngôn ngữ lẫn thông tin truyền đạt, cho phù hợp với sự phát triển của bộ não và sự hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ.

3. Các thông tin, nhân vật đề cập trong khóa học phải là những thông tin quen thuộc với trẻ em trong cuộc sống hàng ngày, và được trẻ em quan tâm, yêu mến.

4. Triệt để phát triển phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản ngữ.

– Giáo trình: Bộ GT Let’s Go phiên bản 3 mới nhất với nội dung học phong phú, các chủ đề gần gũi và bổ ích với lứa tuổi ·

– Giáo viên: Tham gia giảng dạy chương trình tại Rainbow star là những giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có khả năng sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao.
– Phương pháp giảng dạy: Áp dụng phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, lấy học viên làm trung tâm giảng dạy, kỹ năng nghe thông qua các bài hát, truyện kể, phim thiếu niên bằng tiếng Anh. Sau đó, tường trình lại nội dung để nâng cao kỹ năng thuyết trình.
Tham gia các hoạt động đội nhóm như đóng kịch và các trò chơi tư duy bằng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM TIẾNG ANH RAINBOW-STAR
Địa chỉ: 52A, Ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.9873273;
Website: http://rainbowstar.edu.vn
Tiêng Anh Trẻ Emtieng anh giao tiephoc toeic hieu qualuyen thi dai hoctieng anh tre emhoc toeic hieu qua — — Tiếng Anh Trẻ Em

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: