Trung Tâm Anh Ngữ Rainbow Star

ẢnhRainbow Star là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp chất lượng.

Đặc biệt, trong khóa Tiếng Anh trẻ em, với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, có trình độ sư phạm, nắm bắt tốt tâm lý trẻ em và nhiều năm kinh nghiệm dạy tại nhiều trung tâm, một số trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn cho con em mình học tập tại đây.

– Chương trình chú trọng kỹ năng giao tiếp, luyện ngữ âm và cấu trúc ngữ pháp sẽ giúp các em giao tiếp, tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

 – Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và thân thiện. – Liên tục có các bài kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện và bổ sung thiếu sót cho các em.

– Phụ huynh có thể chọn một buổi học bất kỳ để dự giờ lớp học, nhằm kiểm tra, đánh giá về chất lượng buổi học và giáo viên, giúp Trung tâm rút kinh nghiệm và phục vụ các em học sinh tốt hơn.

2. Nội dung và chương trình học

Trung tâm Anh ngữ Rainbow Star sử dụng một trong các giáo trình GET SET GO, LET’S GO, FAMILY AND FRIENDS, BRAVO cho khối học sinh tiểu học.

Bộ sách gồm 6 cấp độ, được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đánh giá của Đại học Oxford, Anh quốc với 4 kỹ năng Nghe- Nói-Đọc-Viết.

Cuốn sách cập nhật về những nhân vật hoạt hình sinh động mà các em yêu thích, các bài hát thiếu nhi tiếng Anh, tạo tâm lý thích thú trong học tập.

Ngoài ra các em còn tham gia tiết học Video, xem các tình huống, môi trường lớp học ở nước ngoài qua màn hình Các em cũng không chỉ học kiến thức mà còn giúp các em có cơ hội rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm, mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

3. Dịch vụ tại trung tâm – Trong giờ giải lao giữa buổi học, Trung tâm sẽ phục vụ bánh kẹo, trái cây nhằm giúp các em duy trì trạng thái tinh thần và năng lượng học tập tốt nhất. – Sau mỗi 3 tháng học, Trung tâm sẽ tổng kết khóa học và tổ chức liên hoan ăn uống cho các em học sinh.

Quy định bảo lưu học phí:
– Học viên học dưới 20% thời lượng của tháng hoặc khóa học đã đóng học phí: Được bảo lưu 100% học phí còn lại.

– Học viên học được trên 20% và không quá 50% thời lượng của tháng hoặc khóa học đã đóng học phí: Được bảo lưu 70% học phí còn lại

– Học viên học trên 50% thời lượng của tháng hoặc khóa học đã đóng học phí: Không được bảo lưu học phí

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM TIẾNG ANH RAINBOW-STAR
Địa chỉ: 52A, Ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.9873273;
Website: http://rainbowstar.edu.vn

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: